Eagle Rock Global: Cách Đầu Tư Dành Cho Người Mới

Gần đây sự xuất hiện của Eagle Rock Global đã làm dấy lên nhiều thắc mắc từ cộng đồng mạng. Eagle Rock Global là gì? Cách chơi ra sao? Liệu có đáng để đặt niềm tin?

Nhằm giúp anh em nắm rõ dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp mọi thông tin chính xác về game Eagle Rock Global. Cùng cosota-tz.org giải đáp mọi nghi vấn qua bài chia sẻ bên dưới nhé.

Giới thiệu đôi nét về Eagle Rock Global

Eagle Rock Global, hay gọi tắt là ERG, được biết đến là kênh đầu tư tài chính đến từ Châu Âu. Đây là một trong những sàn giao dịch hoạt động sôi nổi trên thị trường bởi lợi nhuận và mức lãi suất khá ổn định.

Eagle Rock Global: Cách Đầu Tư Dành Cho Người Mới

Công ty tài chính ERG thuộc tập đoàn “tự xưng” là ERG Group INC tại quần đảo Virgin, Anh. Cái tên này trở nên rầm rộ tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2019 và thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi mức lãi khủng mà nó mang lại.

Mục đích thương mại của Eagle Rock Global là thu hút và quản lý quỹ góp vốn đầu tư, doanh thu từ sự biến động của tiền điện tử, tăng cao số lượng người dùng. Theo giới thiệu, khi đầu tư vào ERG người dùng sẽ mang được hưởng mức lãi suất vay và lợi nhuận rất lớn lên đến 180%/ năm.

Bên cạnh đó các nhà đầu tư sẽ được trả lãi theo ngày và còn được hưởng mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn khi giới thiệu được nhà đầu tư mới. Ngoài ra, toàn bộ tiền lãi và tiền hoa hồng đều được trả bằng tiền ảo và nhà đầu tư không nhận lại được bất kỳ biên lai hay giấy ghi nhận nào sau khi xuống tiền.

Mô hình hoạt động Eagle Rock Global

Mô hình hoạt động Eagle Rock Global

Eagle Rock Global chủ yếu tập trung đầu tư chuyên sâu vào 5 lĩnh vực nổi bật gồm:Trading, Gaming, E-commerce, Mining, Paid to click. Đây đều là những ngành nghề chủ chốt trong nền công nghiệp 4.0. Cụ thể cùng chúng tôi đi sâu vào từng lĩnh vực nhé.

Trading – Giao dịch tài chính

ERG Trading đảm nhiệm vai trò tư vấn và đầu tư tài chính trên thị trường tiền ảo. Bên cạnh đó còn tiến hành giao dịch với các mảng khác như đầu tư bất động sản, Forex.

Hai công cụ chính để ERG Trading kiếm lợi nhuận và chia sẻ lại cho các nhà đầu tư là Bitcoin và Ethereum với mức doanh thu dao động thông thường từ 6% đến 15% hàng tháng.

Gaming – Trò chơi trực tuyến

Gaming ERG được kỳ vọng sẽ mở ra tương lai cho ngành công nghiệp game thế giới, xây dựng nền kinh tế game có khả năng chuyển đổi các sản phẩm ảo trong game thành tài sản thực của người chơi.

Dựa trên công nghệ blockchain với cam kết giao dịch an toàn và minh bạch, đơn vị này còn cho phép các hoạt động trao đổi, đánh giá tài sản chỉ với một cú nhấp chuột.

E-commerce – Hoạt động thương mại điện tử

Với E-commerce, nhà đầu tư sẽ được phép tham gia vào các hoạt động mua bán sản phẩm qua hình thức trực tuyến. Lĩnh vực này hoạt động dựa trên một số công nghệ tiêu biểu như thương mại di động, xử lý các giao dịch trực tuyến, tiếp thị Internet, quản lý chuỗi cung ứng, trao đổi dữ liệu điện tử, quản lý hàng tồn kho, thu thập dữ liệu tự động.

E-commerce – Hoạt động thương mại điện tử

Mọi thành viên ERG đều có thể trao đổi hàng hóa với nhau bằng đồng ERG (mệnh giá tương đương với đồng USD), được sử dụng như đồng tiền giao dịch chung. Ngoài ra còn áp dụng thu phí dịch và phí thuế cho mỗi đơn hàng thành công.

Mining – Khai thác về tiền ảo

ERG tận dụng phần cứng của tất cả thiết bị kết nối và cho phép người dùng khai thác tiền điện tử. Monero (XMR) khi khai thác sẽ được chuyển đổi thành USD về tài khoản ERG.

Là đối tác liên kết với nhiều đơn vị quảng cáo lớn trên thế giới, ERG chia sẻ lợi nhuận cho cộng đồng và trên các trên web thông qua lượt nhấp chuột và trả tiền.

Sau đó thành viên sẽ được trả tiền sau khi xem các quảng cáo trực tuyến. Đây là phương thức kiếm tiền dễ dàng không đòi hỏi cao về trình độ, đầu tư, công sức mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể tiếp cận.

Paid to click – Trả tiền cho lượt nhấp chuột

Ngoài 5 lĩnh vực chuyên sâu trên thì ERG còn hoạt động với một số lĩnh vực khác là Social Network (tính năng gửi tin nhắn và chuyển ERG qua lại), Investment (đầu tư ký quỹ), Shortener (chiến dịch quảng cáo banner và interstitial).

Cách thức đầu tư vào Eagle Rock Global

Eagle Rock Global cung cấp 13 gói đầu tư khác nhau từ 100 USD đến 1 triệu USD. Nhà đầu tư được giới thiệu góp vốn vào các gói này bằng một trong hai hình thức là:

  • Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Công ty tài chính công nghệ ERG để nhận lại số tiền ERG ảo trên ứng dụng. Đây là hình thức góp vốn phổ thông và được sử dụng nhiều nhất thị trường hiện tại.
  • Các loại tiền điện tử chuyên dùng như: Ethereum hay Bitcoin,… Tùy thuộc vào mỗi thời điểm khác nhau mà Eagle Rock Global sẽ chấp nhận đầu tư góp vốn bằng các loại tiền điện tử khác nhau, bên cạnh đó giá trị của tiền tiền tử cũng sẽ phụ thuộc vào tỷ giá quy đổi đang được áp dụng trên thị trường tài chính chung.

Lợi nhuận thu lại chủ yếu phụ thuộc vào thời gian đầu tư dài hay ngắn. Hình thức này tương tự với việc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng, trả lãi theo kỳ.

Các kỳ góp vốn mà ERG gia hạn gồm 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 15 tháng,… với lãi suất mỗi kỳ dao động từ 6% đến 15% hàng tháng. Tùy vào mỗi gói góp vốn và các thỏa thuận liên quan, tiền lãi sẽ được trả về cho anh em định kỳ hoặc vào các thời điểm cố định.

Kết luận

Bài chia sẻ trên đã tổng hợp mọi thông tin cần tham khảo về Eagle Rock Global. Tuy nhiên một điều anh em cần lưu ý khi tìm hiểu về kênh đầu tư tài chính này là những nghi vấn về chiêu trò lừa đảo, hình thức huy động nguồn vốn mờ ám, mô hình đa cấp để tránh khỏi rủi ro tiềm ẩn mà nó mang lại.

Hy vọng anh em có cái nhìn tổng quan nhất để có thể quyết định đầu tư một cách thông minh và an tâm với số vốn mình bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *